RaoVatThaiNguyen

Thương hiệu Chevrolet sắp giới thiệu mẫu xe mới bán chạy nhất toàn cầu vào ngày

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 12
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Nguyễn Thu Huyền
Điện thoại liên hệ: 0944195668

Theo như giới truyền thông của Mỹ và đại diện của thương hiệu Chevrolet thì hãng xe mang  cho ra mắt mẫu xe  mới bán chạy nhất toàn cầu. Nhờ đâu mà Chevrolet dám khẳng định như thế

Chevrolet Cruze, mẫu xe bán chạy nhất thế giới của thương hiệu xe Mỹ Chevrolet, vừa vượt mốc doanh số 3,5 triệu xe trên toàn cầu sẽ được ra mắt vào ngày 24/6 tới. Đây là điều đáng tự hào của thương hiệu Chevrolet  thuộc tập đoàn GM.

Theo đó thì mẫu xe Chevrolet Cruze sẽ được bán tại 115 quốc gia, trong đó các thị trường hàng đầu là Trung Quốc, Hoa Kỳ, Braxin và Canada, Hàn Quốc…Những thị trường được đánh giá là tiềm năng

Nói về sự kiện ra mắt mẫu xe này ông Alan Batey, Chủ tịch của General Motors Bắc Mỹ kiêm Giám đốc Thương hiệu Chevrolet Toàn cầu cho biết với giới truyền thông: “Kể từ khi ra mắt, Chevrolet Cruze đã thay thế  hoàn toàn cho 15 mẫu xe compact khác trên toàn cầu. Bằng việc kết hợp thiết kế, kỹ thuật và  Marketing, chúng tôi đã sản xuất ra mẫu sedan gặt hái nhiều giải thưởng, và có doanh số cao được coi trọng giá trị đích thực giúp chiếm được thiện cảm của khách hàng trên toàn cầu”. Tất cả những điều đó nói lên giá trị đích thực.

Được biết, doanh số năm 2014 của thương hiệu Chevrolet Cruze tại Hoa Kỳ đạt 273.060 chiếc, mức tăng nổi bật 10% so với năm 2013. Trong phân khúc của mình, Chevrolet Cruze là mẫu xe bán chạy thứ 2 đối với khách hàng dưới 25 tuổi ở Hoa Kỳ.  Đối tượng khách hàng của chevrolet Cruze phần lớn là giới trẻ. Đặc biệt, Cruze mang đến cho Chevrolet những khách hàng hoàn toàn mới với 35% khách hàng mua xe Cruze cho biết đây lần đầu tiên họ sở hữu xe của thương hiệu này. Không những thế, 56% số khách hàng đổi xe Cruze vẫn tiếp tục chọn thương hiệu Chevrolet và 23% tiếp tục đổi Cruze để lấy một chiếc Cruze khác.

Mẫu xe Chevrolet Cruze 2016 sẽ tiếp nối thành công của thế hệ hiện tại, và hướng đến nâng tầm phân khúc nhờ bổ sung những tính năng đang ngày càng trở nên quan trọng đối với khách hàng của dòng xe compact bên cạnh đó là những thay đổi thiết kế quan trọng|Cruze mới sẽ lớn hơn nhưng nhẹ hơn so với phiên bản hiện tại, được trang bị công nghệ mới, hệ thống giải trí, hệ truyền động mới và các tính năng an toàn cho người lái bổ sung sẽ mang lại độ tinh tế vượt bậc trong phân khúc xe compact thế hệ cũ trước đó.

Vì thế, mẫu xe Chevrolet Cruze 2016 được dự báo sẽ sớm gia nhập hàng ngũ của những mẫu xe hoàn toàn mới vừa ra mắt đầu năm nay gồm Chevrolet Volt, Spark, Malibu và Camaro...Tất cả những mẫu xe này làm nền sự hoàn hảo cho Chevrolet. Năm mẫu xe mới này sẽ mang đến 25 công nghệ mới cho thương hiệu xe Mỹ Chevrolet, chủ yếu tập trung nâng cao độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành và tăng tính kết nối cho khách hàng. Tất cả những tính năng đều tăng thêm tiện ích cho người dùng. Chiếc Cruze 2016 sẽ là một trong những mẫu xe Chevrolet đầu tiên tương thích với các ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay.

Như vậy là khi thế hệ tiếp theo của chiếc Cruze xuất hiện tại các phòng trưng bày vào đầu năm 2016, hơn 95% các dòng xe mang thương hiệu Chevrolet tại Hoa Kỳ sẽ có vòng đời sản phẩm ít hơn 3 năm. Với nhứng thông tin trên sẽ làm nao lòng khách hàng Việt Nam muốn sở hữu 1 trong 5 mẫu xe mới nhất của Chevrolet. Chúng tôi Chevrolet ha dong sẽ nhanh chóng cung cấp cho khách hàng những mẫu xe mới nhất khi GM có quyết định đưa những mẫu xe đó về Việt Nam

Ngày đăng: 15:57:43 18-06-2015     Lượt xem: 76        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo