RaoVatThaiNguyen

Tại trung tâm quận 2 cùng một số căn hộ cho thuê thật phù hợp với mọi người

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 60000000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Điện thoại liên hệ: 0987654321

Người nào cũng nhận thấy rằng quận 2 hiện nay phát triển hơn với các tòa cao ốc thượng hạng và sang trọng, có sức hút với người cần thuê căn hộ tập trung về quận 2 để lựa chọn một vài tòa nhà cao tầng cho thuê căn hộ quận 2 có không gian sống hợp với ý mình. Dường như căn hộ cho thuê ngay khu vực quận 2 được xây dựng với không gian sống gần gũi với mọi người với một số dịch vụ tiện ích của mỗi tòa nhà như: view đẹp, dễ dàng nhìn ra sông lớn khi chọn bất cứ căn hộ nào, thang máy chạy ổn định, hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh đối với tòa nhà, chỗ để xe rộng lớn, nhất là có hồ bơi diện tích lớn để người thuê tha hồ bơi lội khi có thời gian rảnh. Đây là yêu cầu được hỏi nhiều nhất mà mọi người đều bận tâm tới khi họ đưa ra quyết định thuê.
Sàn giao dịch bất động sản Light Star rất vui lòng giới thiệu với mọi khách hàng các tòa building cho thuê căn hộ thuộc quận 2 đẹp nhất để đáp ứng yêu cầu từ người thuê.
Những ai muốn thuê cần nhiều thông tin chi tiết hơn, HOTLINE: 0989.367.353 – Ms: Sương hoạt động trong phân khúc căn hộ đã nhiều năm sẽ hỗ trợ mọi người tận tâm cũng như dắt mọi người đén coi qua về căn hộ để khách hàng thuê được căn hộ tuyệt vời nhất cũng như thích hợp với nhu cầu của mình.
Ngày đăng: 09:45:59 02-07-2015     Lượt xem: 271        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo