RaoVatThaiNguyen

Quá tải lượng cung là nguyên nhân khiến cho giá thuê giảm nhanh chóng

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 400
Nơi đăng tin: TP Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0987654321

Bộ phận văn phòng cho thuê trong Hà Nội và TPHCM sẽ liên tiếp đương đầu với tình hình quá mức nguồn cung

Tuy có nguồn cung được ra mắt vào lĩnh vực ngay đầu năm nay vậy mà tỷ lệ lấp đầy thuộc cao ốc hạng B được đánh giá vẫn liên tục tăng, tầm 1% so với cùng kì vừa qua và 8% so với cùng thời gian năm cũ, hơn 76%. Thị trường cho thuê văn phòng quận 3 cũng nhìn nhận sự tăng cao về tỷ lệ lấp đầy, hơn 21% so với cùng thời điểm năm vừa rồi, vì nhu cầu vẫn đang duy trì tốt nhờ vào kinh phí thích hợp, ít hơn khoảng 68% so với khu vực khác.


Mức thuê sẽ thường xuyên giảm dần dần ở năm 2015 với mọi cao ốc cho thuê văn phòng tại quận 3 chất lượng tốt đi vào kinh doanh. Cao ốc ESTAR BUILDING sẽ dẫn đến lượng cung hạng A tăng tới 18%, sức cạnh tranh lại tăng mạnh cho toàn bộ cao ốc văn phòng hạng A, khi phân khúc văn phòng có tỷ lệ hấp thụ giảm hẳn trong các năm trở lại đây. Khá nhiều điều khoản hấp dẫn qua những tòa nhà văn phòng vừa đưa vào hoạt động sẽ dẫn đến tỷ lệ trống tăng nhiều hơn trong một số cao ốc trước đây có khách thuê cao và hơn nữa gây ảnh hưởng tới giá thuê thuộc những quận không phải trung tâm.
Có khả năng sẽ không có cao ốc hạng A nào được đưa vào hoạt động ở năm 2015, ngược lại một số văn phòng hạng B sẽ được đi vào hoạt động.

Nhận định về triển vọng phân khúc cho thuê văn phòng tại quận 3, ông Vương nói là: “Bộ phận văn phòng sẽ thường xuyên đương đầu với tình trạng nguồn cung quá mức lý do là các cao ốc văn phòng đang trong thời kỳ hoàn thành. Chính vì lẽ đó, phí thuê được cho là sẽ tiếp tục giảm không những thế sẽ tạo ra nhiều suy nghĩ tiêu cực cho những chủ đầu tư. Ngược lại, khách thuê có khả năng sẽ có nhiều chính sách cho thuê phù hợp cùng với phí thuê giảm".


Ngày đăng: 13:42:29 16-04-2015     Lượt xem: 98        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo