RaoVatThaiNguyen

Shop hoa tươi Đồng Nai - mâu hoa khai trương đẹp

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 550000
Nơi đăng tin: Đồng Nai
Điện thoại liên hệ: 0934823469

Như chúng ta đã biết, lẵng hoa khai trương có ý nghĩa khá nhiều để bày tỏ niềm vui mừng và lời chúc cho bạn bè, người thân. Để chọn được lẵng hoa khai trương phù hợp ngoài mẫu hoa thì giá cả là yếu tố khá quan trọng. Cùng là shop hoa tươi Đồng Nai xem qua những loại hoa khai trương nào là hợp lý nhé!

 

Những loại hoa nên chọn để làm hoa khai trương

 

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là sự lựa chọn phù hợp nhất để làm quà tặng trong ngày khai trương. Hoa hướng dương tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Một kệ hoa khai trương được kết từ những bông hoa hướng dương vàng rực rỡ sẽ thay cho những lời chúc tốt lành nhất của bạn gửi tới đối tác, bạn bè trong ngày đặc biệt quan trọng này.
lang hoa khai truong bao nhieu tien la hop ly
Hoa hướng dương dùng cho hoa khai trương

 

Hoa cẩm tú cầu

Không chỉ được ưa chuộng trong các lễ cưới, shop hoa tươi Đồng Nai còn được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng trong dịp khai trương hay những dịp đặc biệt trong năm. Hoa cẩm tú cầu tím tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc đặc biệt phù hợp để làm quà tặng gửi lời chúc mừng tới đối tác trong ngày khai trương công ty.
lang hoa khai truong bao nhieu tien la hop ly
Hoa cẩm tú cầu dùng làm hoa khai trương
 
 

Hoa đồng tiền

 
Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Với những ý nghĩa tốt lành đó, hoa đồng tiền là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp để làm quà tặng trong ngày khai trương. Không đẹp, sang trọng như hoa hồng hay cẩm tú cầu, hoa đồng tiền mang đến sự giản dị và cũng chính vì thế giá của các kệ hoa khai trương được kết từ hoa đồng tiền thường rẻ hơn so với những loại hoa khác.
 
lang hoa khai truong bao nhieu tien la hop ly
Hoa đồng tiền dùng làm hoa khai trương
 

Giá cả của hoa khai trương khoảng 250 – 400 nghìn

 

Khi bạn bè hay người thân của mình có sự kiện gì đó khai trương thì chắc chắn rằng hơn ai hết bạn sẽ vui cho niềm vui đó khôn xiết biết bao nhiêu. Và có lẽ rằng khi ấy bạn sẽ muốn chạy ngay đến một cửa hàng hoa nào đó mà mua về cho mình một bó hoa tươi to nhất cửa hàng để có thể dành tặng cho người bạn bè của mình.
Nhưng tuy nhiên thì không phải lúc nào bạn cũng dư giả để có thể thể hiện tình yêu một cách phô trương như thế. Và chúng tôi cũng nghĩ rằng việc thể hiện tình cảm và những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau trong dịp khai trương nó sẽ không nằm ở lẵng hoa to hay nhỏ. Vì thế mà bạn cũng không cần thiết phải tìm chọn và mua bằng được cho mình những bó hoa tươi to lớn ấy để gửi tặng bạn của mình
Mà khi ấy bạn chỉ cần mua cho chọn cho mình lẵng hoa khai trương trong khoảng giá 250-400 nghìn là đã có thể chung niềm vui chung ấy cùng bàn bè của mình rồi.
Nhưng bó hoa trong khoảng giá này, chúng tôi nghĩ rằng nó không quá to lớn và cũng không quá vượt sức của bạn. Và những bó hoa như thế này chúng sẽ có hình dáng nhỏ xinh và nằm gọn trong vòng tay của bạn, sẽ rất phù hợp đặt trên bàn buổi của tiệc của buổi liên hoan.

Điện hoa Nét Việt  - shop hoa tươi Đồng Nai

Liên hệ: 0971994459

Website: https://hoatuoidongnai.iri.vn/

 
lang hoa khai truong bao nhieu tien la hop ly
Ngày đăng: 14:15:00 25-08-2021     Lượt xem: 20        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo