RaoVatThaiNguyen

Máy chiếu nối mạng có khoảng cách chiếu ngắn WXGA hỗ trợ cho việc học trực tuyến

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 0
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Điện thoại liên hệ: 04 32484116
Máy chiếu PJD6683ws với khoảng cách chiếu ngắn không chỉ làm giảm đáng kể yêu cầu không gian để thuyết trình, mà còn đưa hiệu quả chiếu hình lên một mức độ mới tuyệt vời. Máy chiếu PJD6683ws có thể chiếu hình với màn hình rộng 95 inch chỉ trong vòng 1 mét. Với máy chiếu PJD6683ws, bạn không còn lo lắng về vấn đề choáng chỗ. Dòng máy này được áp dụng với các công nghệ chiếu tiên tiến đáng kể như hệ thống quản lý mạng Crestron RoomView® giúp bạn điều khiển mạng từ xa thông qua tính năng kết nối RJ-45 và hỗ trợ việc theo dõi cũng như sắp xếp máy chiếu dễ dàng và thuận tiện. Với chế độ DynamicEcoTM và chế độ Dynamic Movie cũng giúp bạn có bài thuyết trình thành công, tự động điều chỉnh hình ảnh chiếu, độ sáng và tỷ lệ tương phản trong khi chất lượng hình ảnh sống động và trung thực. Hãy trải nghiệm những giây phút chiếu hình lý tưởng trong môi trường giáo dục với máy chiếu PJD6683ws.
Chiếu với khoảng cách ngắn, tác động mạnh
Máy chiếu PJD6683ws có thể chiếu hình với màn hình rộng 95 inch chỉ trong khoảng cách 1 mét, làm tăng tính linh hoạt và thuận tiện của máy chiếu, phục vụ trong những tình huống giảng dạy và thuyết trình.

Chế độ DynamicEco™ để tiết kiệm điện tốt hơn
Khi máy chiếu PJD6683ws ở chế độ chờ, chế độ DynamicEco™ bắt đầu kích hoạt và giảm đáng kể lượng tiêu thụ điện đến 70% và kéo dài thời gian sử dụng máy chiếu tương ứng. Máy cũng được cải tiến với tỷ lệ tương phản 15.000:1 đáp ứng yêu cầu về hiệu quả chiếu hình chuyên nghiệp.

Độ sáng và tỷ lệ tương phản cao
Với độ sáng cao 3.000 lumen và độ phân giải tự nhiên WXGA 1280 × 800, máy chiếu PJD6683ws là loại máy lý tưởng cho không gian lớp học, thậm chí trong môi trường ánh sáng.

Kiểu thiết kế giao diện linh hoạt, thuận tiện
Thông qua giao diện HDMI, máy chiếu PJD6683ws nhận và truyền tín hiệu nghe nhìn có chất lượng cao ở định dạng hoàn toàn kỹ thuật số. Máy chiếu này có thể kết nối với nhiều thiết bị đa phương tiện có độ phân giải cao như máy Blu-Ray DVD, Xbox 360, và máy quay phim kết hợp. Với hai bộ kết nối đầu vào RGB và thành phần s-Video tổng hợp, máy chiếu này có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các hình ảnh chiếu và cho phép vận hành thân thiện với người sử dụng hơn.

Hệ thống quản lý mạng Crestron RoomView®
Crestron RoomView® có một hệ thống cảnh báo hiện đại, thời gian thực, truyền các cập nhật về tình trạng về điện, tuổi thọ của đèn và thiết bị kết nối đến máy vi tính của bạn, giúp công tác bảo trì trở nên đơn giản. Tính năng này cũng tự động hoá các chức năng của thiết bị như tắt/mở điện và truyền đi các thông điệp khẩn cấp thông qua phụ đề. Với tính năng quản lý mạng thông minh, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công tác bảo trì.

Chế độ ảnh động (Dynamic Movie) hiện đại
Với chế độ Dynamic Movie, đèn của máy chiếu tự động tối dần để tăng cường và hiển thị từng chi tiết tinh xảo khi chiếu hình ảnh tối hơn. Khi chiếu hình ảnh sáng chói, đèn của máy điều chỉnh để có màu trắng rực rỡ và sáng rõ. Chế độ Dynamic Movie nâng cao độ rõ nét của hình ảnh, tăng tuổi thọ của đèn, giảm mức tiêu thụ điện và tiếng ồn xung quanh.

Hiệu quả âm thanh hoàn hảo
Được tích hợp với bộ loa 10W, máy chiếu PJD6683ws nâng cao chất lượng nội dung trình chuyến với đầu ra âm lượng cao và bạn không còn cần thêm loa bên ngoài.
Ngày đăng: 15:17:52 25-05-2015     Lượt xem: 59        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo