RaoVatThaiNguyen

Indongnam chăm sóc hình ảnh thương hiệu tốt nhất cho công ty bạn

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: digitech2014
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0974334735
Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi góp phần nâng cao giá trị Thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn giúp tăng doanh thu và lợi nhuận từ kết quả của giá trị mà chúng tôi mang lại. " In card visit giá rẻ, In phong bì, In hộp giấy, In tờ rơi... "

IN CATALOGUE
Thiết kế và In catalogue, in brochure ở đâu đẹp và giá rẻ tại Hà Nội là băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ này. Chúng ta đã biết catalogue và brochure là ấn phẩm mang tính truyền thông cao, là công cụ đắc lực cho quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp. Bởi vậy khi quyết định thiết kế catalogue và in catalogue, in brochure bạn cần cân nhắc, lựa chọn công ty thiết kế, nhà in có năng lực để đặt hàng. tránh trường hợp in catalogue, in brochure không đạt chất lượng như mong muốn.
áp ứng yêu cầu khắt khe khách hàng, các mẫu thiết kế catalogue được in ấn tại indongnam đều được in bằng máy in offset 5 màu khổ lớn hiện đại của Nhật bản. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng công nghệ ghi bản kẽm CTP thay thế cho out film trước đây góp phần đạt chất lượng cao hơn in catalogue, in brochure so với công nghệ cũ.
Dịch vụ in ấn sản xuất và in catalogue của chúng tôi bao gồm
Dịch vụ in catalogue, in brochure lấy nhanh:
Máy in nhanh kỹ thuật số của chúng tôi giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả nếu bạn đang cần gấp vài cuốn catalogue hoặc brochure để đi gặp gỡ khách hàng hoặc cho buổi hội thảo... Dịch vụ in catalogue lấy nhanh của indongnam đã giúp giải quyết rất nhiều đơn hàng gấp cho khách hàng. file in Catalogue hay brochure sẽ được xử lý nhanh nhất, chất lượng in tương đương với in offset. Tuy nhiên giá thành của in catalogue dạng này còn khá cao, chỉ phù hợp cho các trường hợp cần gấp hoặc test màu.
In catalogue, in brochure bằng máy in offset 5 màu:
Với máy in cùng lúc 5 màu chồng nhau, đáp ứng fike in catalogue với thiết kế có màu pha đặc biệt như in nhũ đồng, in nhũ bạc... Bạn sẽ hài lòng với sản phẩm in ra mà máy in thế hệ trước không làm được. In catalogue, in brochure đã và đang là dịch vụ thế mạnh của indongnam.
Dịch vụ thiết kế catalogue: Nếu bạn cần in catalogue mà chưa có file thiết kế hãy tham khảo dịch vụ thiết kế catalogue, thiết kế brochure tại đây
Lựa chọn công ty thiết kế và in catalogue trọn gói không khó nhưng lựa chọn được công ty thiết kế và in catalogue thực sự có năng lực và uy tín thì không dễ chút nào. Chỉ khi cầm sản phẩm trên tay bạn mới nhận ra điều đó. Nếu bạn còn băn khoăn hay bạn muốn nâng giá trị thương hiệu, hãy để indongnam giúp bạn. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue, in catalogue, in brochure cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam và dự án nuớc ngoài tại Việt Nam.

 
Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ In tờ rơi được khách hàng đánh giá cao
Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM
 
76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân , Hà Nội
Tel: (04) 3566 8470 - (04) 6683 5625 
Email: [email protected]
Website:indongnam.com.vn

 
Ngày đăng: 06:40:54 11-06-2015     Lượt xem: 72        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo